Sunset Town Phú Quốc “hoàng hôn đẹp nhất thế giới” tại Việt Nam và hoàn toàn miễn phí

Sunset Town Phú Quốc

Bạn có biết, có một vùng đất mới mang tên thị trấn hoàng hôn “Sunset Town Phú Quốc” được xem là nơi ngắm hoàn hôn đẹp nhất thế giới.

Xem video giới thiệu về thị trấn hoàng hôn Sunset Town Phú Quốc

Những thước phim về Thị Trấn Hoàng Hôn – Sunset Town đã mô tả lại nỗi niềm trăn trở, đau đáu của những Người kiến tạo Sun Group trong hành trình tìm kiếm và chắt lọc, mang những cảm hứng tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới để tạo nên một thị trấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Địa Trung Hải độc bản rực rỡ sắc màu. Hãy cùng nội thất uma khám phá vẻ đẹp nơi đây.

Hoàng hôn trác tuyệt tại Sunset Town

  • Không có hiệu ứng sân khấu nào ảo diệu bằng váng lửa đỏ đang từ từ hôn lên những con sóng màu lam biếc, còn những áng mây vẫn níu kéo từng ráng vàng rực rỡ.
  • Và cũng không có rung cảm nào tuyệt diệu hơn khoảnh khắc ta được đứng trên triền đồi của thị trấn Sunset Town, thu vào ánh mắt vẻ trác tuyệt của thứ đặc sản mang tên “Hoàng hôn Phú Quốc”.

Tại Sunset Town, bạn sẽ đón trọn sắc tím quyến rũ đến nao lòng của bờ Tây Nam Đảo Ngọc, tạo nên bức tranh tuyệt đẹp với sự hoà quyện tinh tế của ánh nắng vàng ngọt dịu cuối ngày, của bầu không khí khoan khoái mang hương vị mặn mòi và của hơi ấm còn sót lại trước khi mặt trời từ từ tan vào biển cả – Điều mà ta rất khó có thể tìm được ở một nơi nào khác.

Thị trấn hoàng hôn - Sunset Town PHú quốc
Thị trấn hoàng hôn – Sunset Town PHú quốc

Mang đến cho du khách những trải nghiệm “chất đến từng giọt” nhờ sở hữu vị trí địa hình có 1-0-2:

  • Thoai thoải dốc sườn đồi với những căn nhà giật cấp với mỗi nấc thang là một góc nhìn mới mẻ với giây phút vệt nắng hoàng hôn đang loang dài trên mảng tường theming giả cổ của “*Sunset Town*”.
  • “View trọn” biển trời với tổ hợp căn hộ “tầm cao” – Mỗi ban công là một “góc máy”, bắt lấy khoảnh khắc thư giãn, tinh tế đến lạ: Nét Ý lãng mạn nơi Tháp đồng hồ – Central Village; Vẻ sôi động, hào hoa của Quảng trường Con Sò; hay Không gian sôi động, ảo diệu của Kiss The Stars Show,…
  • Ngồi trên cabin Cáp treo Hòn Thơm, thu trọn quần thể đảo Phú Quốc cùng thị trấn Sunset Town và lắng nghe những thanh tâm thủ thỉ, tâm tình của biển lúc chiều tà. Để thấy rằng, mỗi phút giây giao thoa của đất trời dù ngắn nhưng vẫn đủ để khiến ta thêm yêu, thêm nhớ mong vùng đất xinh đẹp này.
  • “Đi theo bóng mặt trời” để được đắm chìm trong ánh hoàng hôn đẹp mê hồn mỗi ngày tại Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town, tại sao không? Hãy cùng đến để cùng cảm nhận nhé!

Xem thêm “Bộ ảnh đẹp gây thương nhớ tại Sunset Town Phú Quốc” tại link sau: https://sunset-town.com/

Không chỉ cuốn hút trong ẩm thực, nghệ thuật, tại thị trấn hoàn hôn Phú Quốc Sunset Town còn hội tụ những góc check-in tuyệt đẹp với hơn 60 công trình biểu tượng độc đáo như Tháp đồng hồ, Central Village, bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery, cáp treo ba dây vượt biển… Tới đây, khi Cầu Hôn – công trình lấy cảm hứng từ bức họa của Michelangelo và chuyện tình Ngưu Lang – Chức Nữ hoàn thiện, hứa hẹn sẽ thu hút du khách đổ về thị trấn hoàng hôn – Sunset Town để chiêm ngưỡng “cây cầu biểu tượng của nghệ thuật kiến trúc đương đại” như TG1 – Kênh truyền hình Italy đã đưa tin.

Bài viết liên quan