Bàn ăn mở rộng
VIBORG
Còn hàng
3,990,000Đ
Bàn ăn mở rộng VIBORG là một sản phẩm trong dòng nội thất tiết kiệm không gian sống của UMA. Thiết kế thanh mảnh, gọn gàng với 2 cánh được mở rộng bằng chân trượt từ gỗ cao su đặc, màu sắc tự nhiên mang đến cảm giác nhẹ nhàng, không gian tươi sáng cho phòng ăn nhỏ.

Bình thường bàn ăn VIBORG có chiều dài 65 cm, đủ cho 2 người ngồi. Chiều dài bàn được mở rộng thành 130 cm đủ cho 5 người ngồi khi mở 1 cánh. Với 2 cánh nới rộng, chiều dài tối đa của bàn VIBORG là 195 cm, đủ cho 8 người ngồi dự tiệc, sum họp gia đình. Bàn ăn mở rộng VIBORG phù hợp cho gia đình có không gian nhỏ nhưng có nhiều thành viên hay hoặc các bữa tối có nhiều khách. Thực tế hiện nay rất nhiều khách hàng sở hữu các căn hộ có diện tích lớn vẫn yêu thích bàn ăn mở rộng bởi tính thông minh và linh hoạt của dòng sản phẩm này.

Bàn ăn VIBORG thuộc phong cách Bắc Âu đương đại có thể kết hợp cùng ghế ANKOR màu gỗ sồi tự nhiên phối với đệm trắng thanh lịch. Với mục đích tối ưu không gian, kết hợp cùng ghế ăn BIANCA có chức năng xếp gọn là một lựa chọn tuyệt vời.

Đặc điểm sản phẩm

Chất Liệu Gỗ cao su
Màu sắc Không
Kích thước Dài 65/130/195 cm, Ngang 75 cm, Cao 75 cm
Mã Sản Phẩm 1064902
Thiết Kế Bởi UMA Design
Xuất Xứ

Hướng dẫn bảo quản