Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Bảo hành.

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm nội thất của UMA là 12 tháng, với các sản phẩm đèn và đồng hồ là 3 tháng. Để biết thêm thông tin về bảo hành, vui lòng liên hệ với bất kỳ cửa hàng nào của UMA hoặc đường dây nóng chăm sóc khách hàng. Số điện thoại được ghi trên Biên lai hoặc trên website https://uma.vn

Điều kiện bảo hành:

UMA chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn gốc và thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.

UMA quyết định việc bảo hành bằng cách sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn trả sản phẩm.

Quy trình bảo hành:

UMA kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. UMA sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Nếu sản phẩm không còn được bày bán, UMA sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp. Khi sản phẩm được bảo hành, UMA chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho khách hàng. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế hoặc loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của UMA.

Phạm vi bảo hành:

Bảo hành UMA chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu. Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách mua hàng, hoặc các hư hỏng khác do sử dụng không cẩn thận, bảo quản không đúng hướng dẫn, tải trọng quá mức, vệ sinh sản phẩm bằng các vật liệu hoặc phương pháp không đúng cách (ví dụ: Ván veneer bị lau bằng khăn quá ẩm ướt). Bảo hành cũng không áp dụng cho các hao mòn thông thường (ví dụ: phai mờ, rỉ sét, lỏng đinh vít hoặc bản lề sau một khoảng thời gian…), các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra. Ngoài ra, bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm thuộc khu vực giảm giá, nội thất giảm giá trên 10% hay các sản phẩm sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao.