Khu vực quầy lễ tân sẽ là điểm nhấn và bộ mặt đại diện cho công ty/ doanh nghiệp, chính là nơi đầu tiên đón tiếp quý khách hàng. Vì vậy, nó sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần trang trí một cách chỉnh chu và đẹp mắt. Được biết nội thất UMA là đơn vị cung cấp những mẫu bàn lễ tân đẹp, giá thành hợp lý, đặc biệt phong cách thiết kế sang trọng; hiện đại,… nên hiện được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

mua-ban-le-tan-cao-cap-tai-noi-that-uma
Mua bàn lễ tân cao cấp tại Nội Thất UMA

Tiêu chuẩn chung khi lựa chọn bàn lễ tân

Khi các bạn bước vào một khách sạn sang trọng, hay là một công ty/ doanh nghiệp hoặc là bất cứ địa điểm làm việc nào, điểm nhấn tạo ấn tượng đầu tiên đó chính là bàn lễ tân. Ngay tại đây, toàn bộ mọi cuộc gặp gỡ cũng như mọi hành trình đều sẽ khởi đầu. Quầy lễ tân khách sạn đẹp hay quầy lễ tân doanh nghiệp/ công ty,… không dừng lại ở việc đón tiếp mà còn là “trái tim” của không gian, sẽ là nơi khám phá và sự thân thiện cũng sẽ bắt đầu từ đây. Chuyên gia nội thất UMA chia sẻ một số tiêu chuẩn chung mà phía các công ty/ doanh nghiệp có thể áp dụng khi lựa chọn mẫu bàn lễ tân cụ thể như sau:

  • Thiết bị: quầy lễ tân văn phòng đẹp hay ở khách sạn cần phải có đầy đủ các trang thiết bị phù hợp với quý khách hàng và từng công ty/ doanh nghiệp.
  • Vị trí: bàn lễ tân spa/ khách sạn/ doanh nghiệp/ công ty sẽ được đặt ở vị trí dễ dàng tìm kiếm đối với quý khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên: bộ phận nhân viên ở quầy lễ tân cần phải có kiến thức chuyên môn, các kỹ năng giao tiếp tốt đối với khách hàng.

Ngoài ra, còn có một số những tiêu chuẩn chung mà mọi người cũng cần phải xem xét khi lựa chọn bàn lễ tân nhỏ hay lớn dành cho khách sạn hay là những cơ sở dịch vụ khác như sau:

  • Kích thước và hình dạng: kích thước bàn lễ tân, khách sạn,… hay hình dạng của không gian, bảo đảm rằng khách hàng có thể dễ dàng giao tiếp cùng với nhân viên ở quầy. 
  • Chất liệu và thiết kế: bàn lễ tân cần phải được tiến hành làm từ những vật liệu chắc chắn, có thiết kế đẹp mắt.
  • Tính tiện dụng và tính năng: cho dù bàn lễ tân nhỏ hay lớn cũng phải có tính tiện dụng, tính năng tốt, gồm có lưu trữ; trình bày hành lý của quý khách hàng.
  • Giá thành sản phẩm: bàn lễ tân cần phải có giá thành hợp lý với chất lượng cũng như tính năng mà nó cung cấp. Nếu như kinh phí hạn hẹp, mọi người có thể tìm mua các mẫu bàn lễ tân thanh lý ở trong các hội nhóm để giảm kinh phí.
  • Chất lượng sản phẩm: bàn lễ tân cần phải cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, bảo đảm rằng khách hàng cảm thấy hài lòng khi dùng dịch vụ ở quầy.

Nội thất UMA – Đơn vị thi công bàn lễ tân đẹp, chất lượng và uy tín

UMA cũng biết đến là một trong số các đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng ở khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Trong đó, sản phẩm quầy lễ tân khách sạn 5 sao, bàn lễ tân doanh nghiệp/ công ty,… luôn được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nội thất UMA thi công thiết kế NHANH – ĐẸP

Với nhiều năm hoạt động ở trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất, UMA VietNam không ngừng cải tiến và luôn làm mới mình nhằm phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, UMA còn tối ưu quy trình làm việc và luôn update xu hướng nội thất mới nhất ở Việt Nam, trên thế giới.

Đây cũng chính là lý do tại vì sao bàn lễ tân UMA luôn luôn tự hào về đường nét thiết kế, luôn tạo được điểm nhấn cũng như mức độ khác biệt so với những mẫu sản phẩm ở trên thị trường.

Thi công thiết kế không chuẩn HOÀN TIỀN 100%

Nội thất UMA luôn luôn cam kết sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí thi công nếu như sản phẩm khác hoàn toàn so với thiết kế ban đầu đưa ra. Đơn vị thiết kế nội thất UMA sẽ phục vụ trên tinh thần trách nhiệm, bảo đảm được quyền lợi cho quý khách hàng.

Thời gian bảo hành dài hạn

Điểm khác biệt khi mọi người đồng hành cùng với UMA đó là chế độ bảo hành sản phẩm nội thất, trong đó có sản phẩm quầy lễ tân bệnh viện, khách hàng, doanh nghiệp hay quầy lễ tân Spa,… Cũng tùy thuộc vào từng danh mục sản phẩm khi đó UMA sẽ áp dụng về thời gian bảo hành phù hợp nhất.

kieu-ban-le-tan-hien-dai-sang-trong
Mẫu bàn lễ tân hiện đại sang trọng

Bên cạnh cách thức phục vụ của nhân viên thì một khách sạn, văn phòng, Spa cũng sẽ thu hút khi sở hữu được bộ mặt ấn tượng, độc đáo. Do đó, những mẫu bàn lễ tân đẹp cũng phần nào ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty/ doanh nghiệp. Bởi vậy, muốn gây dựng được cảm tình cho quý khách hàng ngay từ đầu, mọi người nên nhìn nhận và biết cách đầu tư sao cho xứng đáng cho thiết kế bàn lễ tân. 

Trong trường hợp quý khách hàng muốn sở hữu một mẫu quầy lễ tân trung tâm tiếng Anh, ở công ty/ doanh nghiệp,… có nét độc đáo và nét riêng thì hãy nhanh chóng liên hệ đến với nội thất UMA. Khi đó, phía đội ngũ UMA sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành thi công sản phẩm theo đúng ý nguyện của khách hàng. UMA hiện đang rất thành công trong việc làm hài lòng quý khách hàng thông qua từng sản phẩm độc đáo và trọn vẹn nhất.