Giường liền tủ thông minh được biết đến là giải pháp thông minh, tiết kiệm không gian nhà ở. Với thiết kế này sẽ giúp tối ưu hóa và tạo môi trường sống tiện nghi và tiết kiệm. Giường liền tủ áo không chỉ mang đến mức độ tiện nghi trong quá trình sắp xếp, lưu trữ đồ dùng cá nhân và tạo nên không gian sống sạch sẽ, gọn gàng và vô cùng ấn tượng.

Mẫu giường liền tủ là gì?

Giường liền tủ quần áo được biết đến là mẫu thiết kế nội thất, trong đó giường – tủ quần áo sẽ được tích hợp một cách thông minh cùng với bộ đồ nội thất. Ý tưởng của mẫu giường này chính là quá trình kết hợp 02 chức năng quan trọng ở trong không gian phòng ngủ, nhằm tiết kiệm được diện tích cũng như tối ưu hóa việc sắp xếp nội thất.

giuong-lien-tu-voi-nhieu-tinh-nang-tien-dung-tai-noi-that-uma
Giường liền tủ với nhiều tính năng tiện dụng tại Nội Thất UMA

Những tủ quần áo liền giường thường có rất nhiều kiểu dáng cũng như thiết kế khác nhau. Một số các mẫu tủ liền giường giá rẻ được tích hợp ngay ở phía dưới hoặc xung quanh giường, tận dụng không gian trống nhằm lưu trữ quần áo, giày dép và những vật dụng cá nhân khác. Từng ngăn kéo, kệ và ngăn đựng sẽ được tích hợp ở trong tủ quần áo nhằm giúp bạn dễ dàng tổ chức và đựng đồ dùng cá nhân.

Bên cạnh việc tiết kiệm không gian, giường ngủ liền tủ quần áo còn tạo bố cục sạch sẽ và ngăn nắp trong phòng ngủ. Rất hữu ích đối với những căn phòng có diện tích hạn chế, chung cư hoặc phòng trẻ em những nơi có diện tích nhỏ.

Ưu, nhược điểm của sản phẩm nội thất tủ quần áo liền giường

Ưu điểm

Cũng không phải ngẫu nhiên mà mẫu giường ngủ liền tủ quần áo, nhất là dành cho bé lại được quý khách hàng lựa chọn nhiều đến vậy. Trên thực tế cho thấy, đồ dùng nội thất thông minh này được đánh giá cao trong nhiều mặt. Một số những ưu điểm nổi bật được khách hàng nhắc đến nhiều khi nói đến mẫu tủ liền giường cụ thể như sau:

Tối ưu hóa không gian nhà ở

Mẫu giường ngủ liền tủ quần áo được biết đến là giải pháp vô cùng tuyệt vời đối với những căn phòng có diện tích hạn chế. Mẫu giường này được dùng phổ biến ở những căn hộ nhỏ hoặc ở trong không gian phòng ngủ cho con. 

Thường thì việc tích hợp giường – tủ quần áo vào cùng một thiết kế mọi người sẽ tận dụng tối đa không gian so với việc lựa chọn mua giường – tủ quần áo riêng biệt. Vì vậy, sẽ giúp tiết kiệm được diện tích đáng kể. Đồ dùng nội thất này mọi người sẽ hoàn toàn yên tâm trong không gian phòng ngủ, nhưng vẫn bảo đảm mức độ tiện nghi lẫn mức độ thoải mái cần thiết nhất.

Tối ưu tính thẩm mỹ và gọn gàng

Những mẫu tủ liền giường trên thị trường hiện nay được thiết kế áp dụng tính tinh tế và đạt tính hiện đại cao. Mức độ kết hợp giữa giường – tủ quần áo sẽ tạo nên tổng thể gọn gàng, phục vụ tốt nhu cầu nghỉ ngơi; thư giãn đối với người dùng. Bên cạnh đó, mọi người sẽ dễ dàng sắp xếp, cũng như lưu trữ quần áo cũng như các vật dụng tiện ích.

Mọi người cũng nên tận dụng không gian lưu trữ ở trong tủ quần áo bên trên hoặc từng ngăn kéo bên dưới giường, sẽ giữ cho phòng ngủ luôn được gọn gàng. Bên cạnh đó, còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ đối với không gian phòng ngủ tối ưu nhất.

Phù hợp với rất nhiều phong cách

Ưu điểm lớn của mẫu tủ quần áo liền giường đó là tính linh hoạt trong quá trình thiết kế. Món đồ dùng nội thất này có thể sẽ thích hợp với rất nhiều các phong cách nội thất khác nhau.

Quý khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn được mẫu giường liền tủ quần áo phù hợp với không gian cũng như sở thích của mình. Đây cũng là yếu tố giúp cho giường liền tủ trở thành sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều không gian gia đình, bất cứ phòng ngủ của bạn đang đi theo phong cách thiết kế nào.

Tiết kiệm chi phí

Mua tủ quần áo liền giường thay vì mua giường – tủ riêng còn giúp cho gia chủ tiết kiệm được chi phí đáng kể. Không chỉ tiết kiệm tiền mua sản phẩm mà mọi người còn tiết kiệm tiền cho quá trình lắp đặt cũng như vận chuyển. Trong khi đó, mọi người vẫn bảo đảm mức độ tiện ích của 2 sản phẩm trong một món đồ dùng nội thất mà không cần phải tiêu tốn chi phí đầu tư quá nhiều.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm nổi bật ở trên, khi mua giường ngủ liền tủ quần áo vẫn còn tồn tại một số các nhược điểm mà mọi người cần phải cân nhắc khi mua sản phẩm kỹ lưỡng có thể gặp bất tiện. Cụ thể:

Rất khó thay đổi thiết kế

Một trong số các nhược điểm lớn nhất của thiết kế tủ quần áo liền giường đó là khó khăn trong quá trình thay đổi thiết kế của không gian phòng ngủ sau khi mua cũng như lắp đặt. Do đó, đây chính là sản phẩm tích hợp, người dùng cũng sẽ gặp bất tiện nếu như muốn thay đổi hoặc là nâng cấp từng phần riêng lẻ.

Lấy ví dụ minh họa: Nếu như các bạn muốn thay đổi màu sắc hoặc là phong cách của giường ngủ liền tủ sau này, mọi người sẽ phải thay thế toàn bộ sản phẩm, điều này có thể vừa tốn kém chi phí và vừa tốn thời gian.

Nhưng nhằm hạn chế những nhược điểm nói trên, mọi người cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi mua mẫu giường liền tủ quần áo. Cần phải cân nhắc hoặc cũng có thể nhờ bên đơn vị thi công tư vấn kỹ về tone màu, thiết kế mẫu sản phẩm nội thất này phù hợp với không gian phòng ngủ lẫn phong cách nội thất ở trong phòng ngủ của bạn ngay từ ban đầu. Điều này sẽ giúp các bạn tránh được việc thay đổi về sau.

Rất khó thay đổi vị trí bố trí ở trong phòng ngủ

Giường liền tủ thông minh thường sẽ có kiểu dáng được thiết kế nhằm phù hợp với một vị trí cụ thể ở trong phòng ngủ. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc sau khi bạn đã lắp đặt, việc thay đổi vị trí bố trí của sản phẩm có thể sẽ hạn chế hơn.

Do đó, trước khi lắp đặt tủ áo liền giường, mọi người cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về vị trí bạn muốn đặt. Cần phải bảo đảm món đồ nội thất này phù hợp với từng cấu trúc phòng và sẽ thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng.

Phân loại giường liền tủ quần áo hiện đại, sang trọng

Phía các chuyên gia thiết kế nội thất UMA sẽ bật mí cho mọi người được được biết về những việc phân loại mẫu giường liền tủ quần áo gồm có:

Mẫu giường liền tủ loại hộp và không có chân giường

Đây được đánh giá là thiết kế vô cùng độc đáo, có tủ quần áo tích hợp ngay ở dưới giường mà không có chân giường riêng biệt. Quá trình thiết kế này sẽ tạo được mức độ đồng nhất, gọn gàng và sẽ tiết kiệm không gian một cách hiệu quả nhất.

Mẫu sản phẩm tích hợp này sẽ có cánh mở hoặc kéo, cung cấp không gian lưu trữ cho quần áo, các vật dụng cá nhân, giày dép. Tủ áo liền giường loại hộp sẽ mang đến cảm giác vô cùng ngăn nắp, hiện đại trong không gian phòng ngủ. Đồng thời, nó còn tối ưu hóa mức độ sắp xếp nội thất ở trong căn phòng.

Mẫu giường tầng có tủ quần áo 

Đây cũng là giải pháp thiết kế vô cùng thông minh ở trong không gian phòng ngủ hiện đại. Giường tầng này chính là sự kết hợp vô cùng tiện ích của giường ngủ đôi với không gian lưu trữ đồ dùng cá nhân và áo quần.

Mẫu tủ quần áo này thường sẽ được tích hợp ngay dưới giường tầng, có thể là từng ngăn đựng, ngăn kéo hoặc là cánh mở nhằm tối ưu được không gian và giữ cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

Những mẫu tủ quần áo liền giường thông dụng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu giường ngủ liền tủ quần áo để cho quý khách hàng lựa chọn. Dưới đây sẽ là một số những mẫu thiết kế giường ngủ liền giường phổ biến trên thị trường hiện nay gồm có:

Mẫu giường liền tủ quần áo dành cho người lớn

Sự kết hợp thông minh giữa giường – tủ quần áo dành cho người lớn mang lại mức độ gọn gàng và tiện ích nhất định. Thiết kế giường ngủ UMA kết hợp cùng với tủ quần áo không chỉ tạo nên không gian làm việc thoải mái mà còn mở ra khoảng trống rộn hơn trong không gian phòng ngủ.

Giường kết hợp tủ quần áo dành cho các bé

Vì không gian phòng của bé thường sẽ hạn chế, nên việc áp dụng mẫu thiết kế giường liền tủ thông minh và hiện đại chính là một trong số những cách thông minh nhằm tạo thêm không gian cho trẻ được vui chơi, nghỉ ngơi và học tập. Mọi người cũng có thể tận dụng những yếu tố mở rộng tầm mắt, kết hợp cùng với mô hình học tập tích hợp nhằm tạo môi trường ước mơ cho trẻ và cho phép trẻ được học tập và thư giãn.

Chia sẻ cách lựa chọn giường ngủ liền tủ quần áo phù hợp với không gian phòng ngủ

Khi chọn mẫu sản phẩm giường liền tủ quần áo hiện đại, một trong số các yếu tố mọi người cần phải xem xét nhằm bảo đảm rằng bạn đã lựa chọn được mẫu sản phẩm nội thất nhà ở phù hợp với nhu cầu cũng như phong cách của gia chủ. Dưới đây sẽ là một trong số những gợi ý cách lựa chọn tủ liền giường giá rẻ phù hợp cụ thể:

 • Kích thước và không gian: hãy đo đạc kích thước của không gian phòng ngủ nhằm biết được chính xác diện tích bạn đang dùng cho giường và tủ quần áo. Điều này sẽ giúp cho gia chủ lựa chọn được mẫu có kích thước phù hợp và tránh làm cho căn phòng trở nên chật hẹp.
 • Chất liệu & Thiết kế: hãy chọn mẫu tủ liền giường với chất liệu và phong cách thiết kế phù hợp với nội thất hiện tại. Cũng có thể tùy chọn chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Nhằm bảo đảm việc thiết kế thẩm mỹ phù hợp với không gian cũng như sở thích của mình.
 • Tích hợp và tiện ích: cần phải xem xét từng tính năng tích hợp như ngăn đựng, kệ sách, bàn học, ngăn kéo,… Lựa chọn mẫu có những tính năng này sẽ giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và tạo thêm tiện ích cho căn phòng.
 • Mức độ linh hoạt: hãy lựa chọn tủ áo liền giường có điều chỉnh hoặc thay đổi cấu trúc. Điều này sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng thích nghi với từng thay đổi trong không gian hoặc là nhu cầu của mọi người.
 • Chất lượng và độ bền: bảo đảm một sản phẩm chất lượng đạt độ bền cao. Bởi giường và tủ quần áo thường là những món đồ dùng nội thất được dùng thường xuyên.
 • Màu sắc và tương phản: hãy lựa chọn tone màu phù hợp với bố cục màu sắc của không gian phòng ngủ. Tích hợp những màu tương phản có thể tạo được điểm nhấn và tạo mức độ hài hòa trong không gian.
 • Tính thẩm mỹ cao: hãy lựa chọn giường ngủ liền tủ quần áo đạt tính thẩm mỹ cao, mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng ở trong không gian phòng ngủ.
 • Chi phí: cần phải so sánh giá thành sản phẩm, tính năng của từng mẫu sản phẩm khác nhằm bảo đảm bạn nhận được mức độ cân đối giữa chất lượng – giá trị.

Nội thất UMA – Địa chỉ cung cấp giường liền tủ thông minh uy tín số 1 Việt Nam

Nếu như có nhu cầu lựa chọn đồ dùng nội thất nói chung hay giường liền tủ thông minh nói riêng thì rất nhiều người băn khoăn đâu là địa chỉ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Vì đơn vị phân phối uy tín nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm này, nhằm đáp ứng chất lượng và mức độ bền bỉ theo thời gian.

giuong-ngu-lien-tu-cao-cap
Giường ngủ liền tủ cao cấpiền

Đơn vị đồ trang trí nội thất UMA được biết đến là một trong số các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn mua giường liền tủ quần áo. Một số những đặc điểm nổi bật của thiết kế tủ quần áo liền giường UMA Viet Nam được kể đến như sau:

 • Đa dạng về việc lựa chọn sản phẩm: UMA nội thất hiện phân phối rất nhiều các mẫu tủ quần áo liền giường với rất nhiều phong cách cũng như kích thước khác nhau và phù hợp với rất nhiều không gian; phong cách nội thất khác nhau. Vì vậy, mọi người dễ cần nhắc cũng như đưa ra quyết định khi lựa chọn giường ngủ liền tủ tại cửa hàng UMA.
 • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo: nội thất UMA cam kết cung cấp mẫu giường ngủ liền tủ quần áo đạt chất lượng cao, được làm từ những loại gỗ hay là vật liệt đạt chất lượng tốt nhất, đã được kiểm định nghiêm ngặt. Cũng nhờ vậy mà độ bền bỉ kéo dài theo thời gian.
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp: bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, nội thất UMA còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn nhằm mang đến mức độ hài lòng cho mọi khách hàng.
 • Giá thành sản phẩm hợp lý: UMA nội thất sẽ cam kết cung cấp sản phẩm đến khách hàng với giá thành hợp lý, giúp cho khách hàng sở hữu được mẫu sản phẩm chất lượng nhất mà không phải lo lắng nhiều về giá thành. Vì UMA VietNam chính là đơn vị gia công nội thất trực tiếp và không gia trung gian.