Chính sách đổi trả hàng

Nội thất UMA luôn đề cao việc bảo đảm quyền lợi cho quý khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy, khi mua hàng bên cửa hàng UMA thì khách hàng có thể trả hoặc là đổi hàng thoải mái mà không gặp bất cứ phiền phức nào cả. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ đưa ra một số chính sách đổi trả hoàn tiền cụ thể dưới đây để giữa UMA – khách hàng được thoải mái và vui vẻ.

chinh-sach-doi-tra-hang-tai-uma
Chính sách đổi trả hàng tại UMA

UMA quy định chính sách đổi – trả hàng

Chính sách đổi hàng

Trong khoảng thời gian 3 ngày tính từ ngày được giai hàng thành công, sẽ không tính vào ngày Chủ nhật và những ngày Lễ, tết, khách hàng sẽ được đổi sản phẩm miễn phí nếu như đạt đủ 2 điều trị dưới đây:

 • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi chất liệu (sẽ không bao gồm yếu tố về màu sắc do từng đợt sản xuất màu gỗ, mắt gỗ, vân gỗ có thể sẽ chênh lệch một chút bởi đặc tính tự nhiên của gỗ), lỗi về lắp đặt và lỗi kỹ thuật từ phía UMA.
 • Được đổi sang sản phẩm khác bằng giá trị hoặc có giá trị cao hơn so với sản phẩm đã được giao.

Sau thời gian 3 ngày tính từ ngày được giao hàng thành công, cửa hàng UMA sẽ áp dụng chính sách bảo hành đối với những sản phẩm bị hư hỏng do lỗi về kỹ thuật, lỗi chất liệu, lắp đặt từ phía UMA, sẽ không áp dụng đổi sang sản phẩm khác nữa.

Chính sách trả hàng

Khách hàng được trả hàng ở thời điểm gia hàng nếu như sản phẩm không đúng như thông tin đã đặt hàng do khách hàng nhầm hoặc là thay đổi ý kiến. Tuy nhiên, UMA sẽ tính phí giao hàng cũng như chi phí lắp đặt tùy theo sản phẩm cho từng khu vực miễn phí giao hàng và lắp đặt.

 • UMA nội thất sẽ đưa ra quyết định cuối cùng, có thể thay đổi mà không cần phải báo trước cho khách hàng.
 • Chính sách này sẽ không áp dụng đối với những sản phẩm đồ trang trí nội thất, quý khách hàng lưu ý.

UMA quy định chính sách hoàn tiền

 • Quy định về thời gian hoàn tiền: trong vòng 48 giờ làm việc.
 • Đơn hàng giao không đúng với chủng loại, mẫu mã như đơn đã đặt hàng.
 • Hàng hóa gặp sự cố về kỹ thuật không thể nào khắc phục được cho dù chưa qua sử dụng.

Quy định về thời gian, thủ tục đổi – trả hàng

  • Thời gian quý khách hàng được phép đổi – trả hàng: trong vòng 3 ngày kể từ ngày được giao hàng, trước khi bên UMA xuất hóa đơn.
  • Quy định về thủ tục đổi – trả hàng cụ thể như sau:
   • Khi khách hàng có yêu cầu đổi – trả hàng thì hãy liên hệ đến cửa hàng UMA đã thực hiện giao dịch hoặc là gọi đến số Hotline: 0984.556.555.
 • Nội thất UMA sẽ chịu chi phí phát sinh dịch vụ đổi – trả hàng.

Nội thất UMA xin chân thành cảm ơn!

Quy định đổi, trả và hủy đơn hàng

UMA chấp nhận đổi trả sản phẩm ngay tại thời điểm giao hàng. Nếu sau đó quý khách muốn đổi trả, vui lòng trả phí giao hàng cho các sản phẩm gửi trả về UMA. Xem mục 2 về Phí đổi trả.

Quý khách được hoàn trả toàn bộ số tiền từ cửa hàng mà khách hàng đã thực hiện đơn hàng và cung cấp thêm Biên lai gốc/Hóa đơn đỏ mua hàng và Phiếu Giao hàng.

Quý khách phải thanh toán toàn bộ phí giao hàng cho việc hủy đơn hàng muộn. Việc hủy đơn hàng phải được thông báo cho UMA tối thiểu trước 24 giờ giao hàng theo lịch trình cho các điểm đến tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và 48 giờ đối với các tỉnh khác. Xem mục 2 về Phí đổi trả nội thất uma .

Nếu quý khách không hài lòng về hàng hóa đã mua, quý khách có thể trả lại hàng hóa tại cửa hàng quý khách đã mua trong vòng 3 ngày kèm theo Biên lai mua hàng và Phiếu Giao hàng.

Điều kiện đổi trả được áp dụng như sau:

 • UMA chỉ áp dụng đổi và trả hàng nội thất.
 • Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa được sử dụng hoặc không bị hư hại.
 • Hàng hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện kèm theo các Biên lai mua hàng (hoặc Hóa đơn đỏ) và Phiếu Giao hàng.
 • Quý khách phải mang hàng hóa đến trả tại cửa hàng đã mua hàng. Nếu Quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của UMA , đề nghị xem quy định tại mục 2 về Phí đổi trả.
 • UMA sẽ không áp dụng việc đổi và trả hàng đối với các sản phẩm trong Chương trình Giảm giá và Khuyến mại hoặc từ Cửa hàng Giảm giá.
 • Với các sản phẩm được mua bằng Phiếu Mua hàng (voucher), UMA chỉ áp dụng chính sách đổi sang sản phẩm khác, không hoàn tiền mặt.

mọi sản phẩm đơn vị chúng tôi cung cấp được bảo hành tận nơi những lỗi hư hỏng kỹ thuật chúng tôi sẽ đổi sản phẩm cho khách hàng cũng như bảo hành trong 12 tháng

Phí đổi, trả và hủy đơn hàng

Sản phẩm nội thất UMA sử dụng dịch vu giao hàng bằng bên thứ 3 cho đơn hàng của quý khách. Nếu quý khách muốn dử dụng dịch vụ giao hàng của UMA cho việc đổi/trả hoặc hủy đơn hàng. Phí giao hàng dựa trên qui định của Bưu điện Viettel sẽ được áp dụng.

UMA có quyền thay đổi các Điều khoản và điều kiện mà không báo trước.