Bộ bàn ghế học UMA VietNam hiện xuất hiện ở trong không gian nhà ở, ở trong những trường học từ bậc tiểu học cho đến trung học phổ thông. Bộ bàn học của nội thất UMA được tiến hành thiết kế vô cùng đa dạng; phong phú về mẫu mã với rất nhiều các chiều cao khác nhau giúp phòng tránh được những căn bệnh học đường phổ biến nhất hiện nay. Nhưng phụ thuộc vào từng lứa tuổi, từng cấp học, sự phát triển của trẻ về ngoại hình, khi đó các bậc phụ huynh hãy cân nhắc chọn bàn ghế tương ứng, hãy lưu ý đến thông số sản phẩm cũng như chất lượng nào an toàn nhất cho trẻ nhé!

Tìm hiểu về tầm quan trọng của bộ bàn ghế học sinh thông minh

Bộ bàn học nó không đơn giản chỉ là nơi để học tập mà mang lại rất nhiều những lợi ích vô cùng quan trọng. Do đó, các bậc phụ huynh cần phải hiểu rõ bản chất cũng như những tác dụng, từ đó lựa chọn ra được sản phẩm bàn học phù hợp với nhu cầu của con mình. Phía các chuyên gia hàng đầu của thiết kế nội thất UMA cũng đã nghiên cứu kỹ và có chỉ ra cho mọi người được biết đến về tầm quan trọng của bộ bàn ghế học như sau:

Hỗ trợ cho trẻ luôn được khỏe mạnh

Một trong số những mối lo ngại lớn nhất của các bậc phụ huynh đó chính là hệ xương của trẻ đang trong thời gian phát triển về xương khớp, nếu như trẻ ngồi học sai tư thế thì khả năng trẻ bị gù lưng rất cao. Vì vậy, việc lựa chọn được mẫu bộ bàn ghế học sinh thông minh chống cận; chống gù, được tiến hành thiết kế mặt bàn cao hơn so với mặt đất tầm khoảng 73cm là điều vô cùng cần thiết.

bo-ban-ghe-hoc-sinh-thong-minh-cao-cap-tai-uma
Bộ bàn ghế học sinh thông minh cao cấp tại UMA

 Phòng tránh được những căn bệnh học đường

Bộ bàn ghế học sinh tiểu học; trung học hay THPT thông minh chính là nơi ngồi học thoải mái sẽ giúp cho con phòng tránh được những căn bệnh học đường phổ biến. Bên cạnh đó, việc ngồi học đúng cách sẽ giúp giữ thẳng lưng, sẽ hạn chế căng thẳng đối với phần cơ bắp.

Việc lựa chọn bàn học phù hợp cũng sẽ giúp cho trẻ phát triển được những kỹ năng cầm bút, viết chữ và cả khả năng tư duy logic.

Giúp cho con tập trung, việc học tập sẽ đạt hiệu quả cao

Tính năng ưu việt của bộ bàn ghế học cho bé đó chính là khả năng điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn từ khoảng 0 – 70 độ, có thể điều chỉnh được tư thế ngồi, vì vậy sẽ giúp cho bé được tập trung hơn trong việc học nên quá trình học tập sẽ được cải thiện theo thời gian.

Quy định kích thước bộ bàn ghế học sinh đạt chuẩn của Bộ Y tế

Nhằm tránh được một số căn bệnh về học đường cho học sinh, Bộ Y tế đã đưa ra những tiêu chuẩn đối với bộ bàn học sinh, việc làm này sẽ giúp cho trẻ có được tư thế học thoải mái đặc biệt là nâng cao hiệu quả học tập. Chuyên gia nội thất UMA đã liệt kê chi tiết về kích thước bàn ghế học sinh theo đúng quy định của Bộ Y tế như sau:

Kích thước bộ bàn học cho bé lớp 1 (học sinh tiểu học)

* Đối với những học sinh có chiều cao từ 1m – 1m09:

 • Ghế: chiều cao: 26cm, chiều sâu: 26cm, chiều rộng: 23cm.
 • Bàn: chiều cao: 45cm, chiều sâu: 45cm, chiều rộng: 60cm (riêng đối với mẫu bàn đôi: 120cm).

* Đối với học sinh có chiều cao từ 1.10 – 1m19:

 • Ghế: chiều cao: 28cm, chiều sâu: 27cm, chiều rộng: 25cm.
 • Bàn: chiều cao: 48cm, chiều sâu: 45cm, chiều rộng: 60cm (đối với mẫu bàn đôi: 120cm).

Kích thước bộ bàn ghế học sinh cấp 2 (học sinh Trung học cơ sở)

* Những học sinh có chiều cao từ 1m2 – 1m29:

 • Ghế: chiều cao: 30cm, chiều sâu: 29cm và chiều rộng: 27cm.
 • Bàn: chiều cao: 51cm, chiều sâu: 45cm và chiều rộng 60cm (bàn đôi: 120cm).

* Những học sinh có chiều cao từ 1m3 – 1m39:

 • Ghế: chiều cao: 34cm, chiều sâu: 33cm và chiều rộng 31cm.
 • Bàn: chiều cao: 57cm, chiều sâu: 50cm và chiều rộng: 60cm (bàn đôi: 120cm)

* Những học sinh có chiều cao từ 1m4 – 1m54:

 • Ghế: chiều cao: 37cm, chiều sâu: 36cm và chiều rộng quy định: 34cm.
 • Bàn: chiều cao: 63cm, chiều sâu: 50cm và chiều rộng quy định: 60cm (bàn đôi: 120cm).

Kích thước bộ bàn ghế học sinh cấp 3 (học sinh Trung học phổ thông)

* Học sinh có chiều cao từ 1m55 trở lên:

 • Ghế: chiều cao: 41cm, chiều sâu: 40cm và chiều rộng: 36cm.
 • Bàn: chiều cao: 69cm, chiều sâu: 50cm và chiều rộng: 60cm (bàn đôi: 120cm).

Tổng hợp những mẫu bộ bàn ghế học tập được chuộng nhất hiện nay

Phía dưới đây chuyên gia UMA VietNam sẽ đưa ra một số những gợi ý cho các mẫu bộ bàn ghế học tập đẹp, thiết kế đơn giản phụ huynh có thể tham khảo cho con em của mình, nhằm hỗ trợ cho quá trình học tập được tốt hơn mỗi ngày.

Mẫu bộ bàn ghế liền học sinh vô cùng tiện lợi

Bộ bàn liền ghế học sinh được biết đến là mẫu bộ bàn ghế học sinh được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Mẫu bàn này chính là sự dung hòa giữa bàn ngồi học và kệ để sách, sẽ được trang bị ngăn chứa vô cùng tiện lợi, nhằm giúp cho trẻ sắp xếp sách vở, tài liệu hay là đồ dùng học tập ngăn nắp, đặc biệt là tiết kiệm được không gian và tìm kiếm đồ dùng mỗi khi cần.

Mẫu bộ bàn ghế học sinh thông minh

Bộ bàn ghế học sinh thông minh là mẫu bàn được tích hợp công nghệ hiện đại với những tính năng thông minh được kể đến như:

 • Có khả năng điều chỉnh được độ nghiêng của mặt bàn lên đến 50 độ bằng piston thủy lực.
 • Nâng – hạ chiều cao mặt bàn sao cho phù hợp với vóc dáng của trẻ.
 • Mẫu bàn học này sẽ có khả năng chống gù; chống cận hiệu quả.

Mẫu bàn học đôi thiết kế đơn giản

Một trong số các mẫu sản phẩm được gia đình có 2 bé trở lên rất yêu thích đó chính là mẫu bàn học đôi. Khi lựa chọn mẫu bàn học sẽ hỗ trợ cho việc học của trẻ trở nên hiệu quả, sẽ có sự tương tác và giúp đỡ nhau trong học tập. Cũng nhờ đó mà việc học của các con sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Những lý do phụ huynh luôn chọn bộ bàn ghế học sinh của đồ nội thất UMA

bộ bàn ghế học UMA hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi nó có rất nhiều các tính năng thông minh vượt trội mà những mẫu bàn khác không có. Mọi người hãy cùng đi tìm lý do tại sao bộ bàn học sinh UMA VietNam luôn được quý khahcs hàng lựa chọn như thế.

UMA dẫn đầu phân phối, bảo hành chính hãng, bảo hành trọn đời sản phẩm

Những sản phẩm của UMA luôn được tiến hành thiết kế bắt mắt, dễ dàng trong quá trình tháo lắp nếu như muốn di chuyển. Ngoài ra, mẫu bàn đi cùng với giá sách, móc treo cặp cũng rất tiện lợi. Mẫu bàn này luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của trẻ tốt nhất hiện nay. Cũng có một số bộ bàn ghế học tập được thiết kế thêm đèn học với ánh sáng an toàn và bảo vệ đôi mắt cho trẻ tốt nhất.

 Những mẫu bàn học sinh mà UMA cung cấp đều có chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. 

Điều chỉnh độ cao của mặt bàn dễ dàng

Toàn bộ những sản phẩm bộ bàn ghế cho bé học đều điều chỉnh được chiều cao mặt bàn một cách dễ dàng nhất.

bo-ban-ghe-cho-be-hoc-tap-trung-hon
Bộ bàn ghế cho bé học tập trung hơn

Phụ huynh có thể nâng lên – hạ xuống phần mặt bàn sao cho phù hợp với vóc dáng của trẻ đang trong độ phát triển, từ đó sẽ giúp cho trẻ có được tư thế ngồi học thoải mái và phù hợp nhất. Từ đó, sẽ hạn chế được cảm giác uể oải, mệt mỏi và khó chịu nếu như phải ngồi học trong thời gian dài. 

Điều chỉnh được độ nghiêng của mặt bàn từ 0 – 50 độ

Sẽ không giống với những loại bàn phổ thông được tiến hành thiết kế phần mặt bàn bằng cố định, bộ bàn ghế học sinh thông minh UMA còn có thể điều chỉnh được độ nghiêng của mặt bàn lên đến 50 độ bằng piston thủy lực. Với đặc tính này phụ huynh có thể tạo cho con được một nhìn tối ưu nhất trong những hoạt động như viết bài, đọc sách, vẽ,… nhằm bảo vệ đôi mắt của con tốt nhất, sẽ hạn chế được tình trạng con nằm dài ở trên bàn hay là cúm gằm mặt viết bài. 

Bên cạnh đó, phần mặt bàn còn được sơn phủ thêm lớp matte cao cấp sẽ có tác dụng chống lóa và chống xước hiệu quả. Vì vậy, trẻ hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo bằng cách vẽ trực tiếp lên mặt bàn và sau đó lau chùi dễ dàng.

Phòng chống được những căn bệnh học đường phổ biến

Những mẫu bộ bàn ghế học sinh thông minh UMA VietNam đều là sản phẩm hỗ trợ chống cận; chống gù cho trẻ. Nhằm mang lại hiệu quả toàn diện nhất và tiết kiệm được chi phí. Vì vậy, tốt nhất các bậc phụ huynh nên mua cho con bộ bộ bàn ghế học sinh điều chỉnh độ cao thông minh có chống gù; chống cận cho con yêu của mình.

Mẫu mã; kiểu dáng thông minh và hiện đại

Hiện nay, mẫu bộ bàn ghế học sinh cao cấp thông minh của nội thất UMA có nhiều phân khúc, từ mức bình dân, tầm trung cho đến mức cao cấp, từ mức giá vài triệu cho đến chục triệu đồng. Vì vậy, sẽ rất phù hợp với mọi nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình khác nhau. Do đó, mẫu bàn học của UMA VietNam đa dạng; phong phú về mẫu mã.

Đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp

Bộ bàn ghế học sinh giá rẻ UMA được tiến hành sản xuất và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, sẽ khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm bàn học thông thường được tiến hành lắp đặt thủ công và không bảo đảm quy chuẩn.

Toàn bộ sản phẩm của UMA được tiến hành sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bộ bàn ghế học sinh thông minh chất lượng cao bảo đảm nghiêm ngặt về chất lượng, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Được biết UMA Nội Thất hiện cũng đang là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu sản phẩm bộ bàn ghế tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông uy tín trên thị trường hiện nay với chất lượng tốt nhất. UMA luôn tự tin mang đến cho các em một góc học tập tiện nghi nhất, thông minh và bảo vệ sức khỏe.