Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật của UMA

Trong quá trình mua sản phẩm của nội thất UMA, tất cả những thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo mật một cách tốt nhất. Bởi chúng tôi đang sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại nhất hiện nay, cũng như cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào.

Chính sách về quyền riêng tư

Tất cả khách hàng khi truy cập vào UMA.vn để tham khảo hay mua những sản phẩm nội thất của chúng tôi đều được bảo đảm quyền riêng tư một cách tốt nhất. Điều này thể hiện qua việc chúng tôi không bao giờ đi sâu vào những thông tin khách hàng như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại,… Mà chúng tôi chỉ lưu trữ những sản phẩm mà khách hàng hay tìm kiếm, để đề xuất những sản phẩm phù hợp nhất.

Nội thất UMA cũng đang sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại nhất hiện nay. Chính vì thế tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật cực kỳ cao. Cho nên bạn không sợ thông tin cá nhân của mình bị lộ ra ngoài.

Trong quá trình mua hàng, khách hàng sẽ để lại những thông tin cá nhân để chúng tôi liên hệ. Đương nhiên thông tin này cũng được UMA bảo mật cực kỳ cao. Cũng như cam kết không bao giờ tiết lộ thông tin khách hàng của mình trong bất kỳ trường hợp nào.

UMA cũng tuyệt đối cấm những hành vi xâm nhập vào website để đánh cắp dữ liệu khách hàng hay dữ liệu trang web. Nếu như chúng tôi phát hiện thì sẽ có những biện pháp xử lý thích hợp hoặc nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Chính sách về sản phẩm

Hiện tại UMA chính là nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam hiện nay. Khi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm và buôn bán nội thất cũng như khẳng định được thương hiệu của mình đối với khách hàng. Bằng chứng là UMA.vn luôn đứng trong top 10 công ty nội thất lớn trong nước.

Đối với tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi UMA chỉ bán những sản phẩm chính hãng với độ bền cực kỳ cao. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cũng khá đa dạng, từ giường ngủ, bàn học, ghế Sofa, ghế ăn, bàn ăn,…

Khi mua những sản phẩm của nội thất UMA thì bạn cũng nhận được chế độ hậu mãi cực kỳ tốt. Bởi tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành cũng như 1 đổi 1 nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất hay trong quá trình vận chuyển.

Hiện tại thì hệ thống cửa hàng của UMA đã trải dài khắp cả nước, nên bạn có thể dễ dàng mua. Nếu như bạn không có thời gian để đến cửa hàng mua trực tiếp thì có thể mua online. Đương nhiên khi mua online thì cũng được các nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách kỹ càng.

Chính sách về an ninh

UMA hiện tại đang sử dụng công nghệ cực kỳ hiện đại, nên tất cả những đường link dẫn đến sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều an toàn tuyệt đối. Cho nên khi truy cập, bạn không sợ link chứa mã độc hay là virus làm hư hại thiết bị của mình.

Tất cả những thông tin về sản phẩm mà chúng tôi mô tả cũng chính xác tuyệt đối. Cho nên không có chuyện chúng tôi mô tả sai sản phẩm. Chính vì thế khi mua hàng online tại UMA thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Trong quá trình tham khảo hay mua hàng tại nội thất UMA, nếu như gặp bất kỳ vấn đề gì thì chỉ cần liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi ngay lập tức. Bởi chúng tôi có bộ phận CSKH chuyên nghiệp làm việc vào giờ hành chính để giải quyết tất cả những vấn đề của khách hàng.

Về quy trình mua hàng 

Hiện tại, để mua hàng online trên trang web UMA, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web UMA.vn
  2. Tiếp theo tìm vào sản phẩm mà mình muốn mua, ví dụ như ghế Sofa, bàn ăn,…
  3. Tiếp theo bạn sẽ chọn Thêm Vào Giỏ Hàng các sản phẩm mà mình muốn
  4. Khi đã chọn đủ sản phẩm thì nhấn vào mục Thanh Toán Ngay
  5. Lúc này bạn sẽ điền những thông tin mà UMA yêu cầu như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ Email, ghi chú
  6. Cuối cùng bạn chỉ cần chuyển khoản số tiền mà mình cần thanh toán vào số tài khoản ngân hàng của UMA là xong.

Khi bạn hoàn tất quá trình thanh toán thì chúng tôi sẽ xác nhận lại đơn hàng một lần nữa. Cuối cùng là vận chuyển hàng đến cho khách hàng và lắp ráp hoàn toàn miễn phí.

Tất cả thông tin mua hàng của bạn cũng được nội thất UMA cam kết bảo mật tuyệt đối, nên không bao giờ sợ bị lộ ra ngoài.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những chính sách bảo mật của nội thất UMA đối với khách hàng của mình. Bạn có thể thấy rằng khi tham khảo hay mua hàng tại đây, bạn không bao giờ sợ thông tin cá nhân của mình bị lộ ra ngoài.