Bối cảnh xã hội càng một phát triển, con người cũng luôn hướng đến có được cuộc sống bình an – hạnh phúc – tài lộc. Do đó, chọn lựa cho gia đình được các bộ đồ gỗ phong thủy luôn được nhiều rất nhiều gia chủ luôn được ưu tiên, trong số đó có bộ tượng gỗ phong thủy. Dưới đây các chuyên gia thiết kế nội thất UMA chia sẻ những kiến thức liên quan đến sản phẩm tượng gỗ đẹp này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tượng gỗ đẹp – Sản phẩm gắn liền với “thuần phong mỹ tục” của người Việt

Hiện các sản phẩm tượng gỗ nghệ thuật, tượng gỗ đẹp là sản phẩm mỹ nghệ đặc sắc của người Việt. Tuy đã xuất hiện ở trên thị trường từ rất lâu, có mức độ gắn bó mật thiết cùng với lịch sử phát triển của người Việt.

tuong-go-phong-thuy-dep-noi-that-uma
Tượng gỗ phong thủy đẹp – Nội Thất UMA

Tượng gỗ phong thuỷ sẽ có công dụng trang trí rất tốt. Sản phẩm này sẽ mang đến hiệu quả làm đẹp, nhất là đối với không gian nhà ở; không gian văn phòng của mọi người. Bên cạnh đó, sản phẩm này được nhắc đến rất nhiều về công dụng trong phong thủy. 

Lý do mọi người nên lựa chọn các mẫu tượng gỗ phong thủy

Theo như các chuyên gia UMA nội thất chia sẻ, những lý do mọi người thường dùng tượng để trang trí trong không gian nhà ở; văn phòng đó là: Đẹp – Độc – Bền – Không mất giá trị.

 • Đẹp – Độc: tượng gỗ đẹp hay không thì 80% sẽ phụ thuộc vào trình độ tay nghề của người thợ. Tượng gỗ do người thợ nào chế tác thì sẽ mang đến phong cách – thần thái của chính người thợ đó. Vấn đề này được thể hiện rõ ở trong tượng thế, tượng gốc gốc cây bởi người thợ vừa tận dụng kinh nghiệm – vừa sáng tạo nhằm vận dụng thế gỗ, tiếp đến định hình – phối hợp kích thước sao cho hài hòa cho tượng và vẫn được dáng vẻ tự nhiên của gốc. 
 • Bền: những loại tượng gỗ hay là những tác phẩm từ đồ gỗ phong thủy khác đều được tiến hành làm từ những loại gỗ nhóm 1: bền – chắc – giá trị kinh tế cao. Bên cạnh đó, trước khi đục – tiện tượng sẽ trải qua quá trình xử lý gỗ nên để lâu ngày cũng không sợ bị mối mọt hay là công vênh.
 • Không mất đi giá trị: với nhu cầu ngày càng gia tăng của sản phẩm tượng gỗ phong thủy cũng như đồ gỗ phong thủy nên quá trình khai thác bị cạn kiệt nguồn gỗ quý sẽ sớm xảy ra. Giá trị của gỗ tự nhiên ngày càng tăng, bên cạnh đó còn chưa kể đến tượng gỗ đẹp để càng lâu thì giá trị càng cao.

Ý nghĩa về mặt phong thủy của sản phẩm tượng gỗ nghệ thuật 

Phong thủy chính là cách gọi một học thuyết của người Trung Quốc cổ đại và chuyên nghiên cứu về mức độ ảnh hưởng của thiên nhiên – hướng – mạch đến đời sống – vận mệnh – phục họa của con người.

Mới nghe qua thì đơn giản, nhưng đây là bộ môn khá là phức tạp. Bởi sẽ bao gồm rất nhiều các yếu tố khác nhau từ địa hình, địa thế, công trình, cây cối,… Tất cả đều có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và có liên quan đến cát – hung – may mắn của con người.

Mang đến may mắn – bình an

Đây cũng là ý nghĩa thường thấy nhất ở các sản phẩm tượng gỗ đẹp. Thường được sản xuất ra với mục đích mang đến may mắn và bình an cho mọi người. Trong đó, được kể đến với một số những sản phẩm tượng gỗ phong thuỷ được gia chủ ưu tiên lựa chọn gồm có:

 • Tượng Phật gỗ;
 • Tượng Phật Di Lặc;
 • Tượng gỗ Phúc – Lộc – Thọ;
 • Tượng gỗ Trần Hưng Đạo;

Phù hợp thành công

Các sản phẩm tượng gỗ đẹp và độc sẽ giúp cho gia chủ luôn hanh thông và gặp may mắn trong sự nghiệp. Không chỉ những người theo đuổi sự nghiệp mà những sản phẩm phong thủy này còn dùng cho người thi cử. Ở trong dân gian tin rằng, các mẫu tượng gỗ đẹp còn giúp cho việc học tập và thi cử của mọi người được hanh thông hơn.

Trấn yểm & Bảo vệ

Theo như trong quan niệm phong thủy, từng vận khí xấu chính là yếu tố khiến cho con người gặp phải những điều không may mắn. Bên cạnh đó, những điều không tốt có thể sẽ đến từ các loại ma quỷ và yếu tố tâm linh không tốt cho không gian sống.

Một số các vật phẩm phong thủy được chế tác ra với mục đích là trấn yểm đất/ nhà. Từ đó, sẽ xua đuổi cũng như ngăn chặn không khí xấu vào nhà. Nhưng nổi bật trong số này được kể đến là tượng Phật gỗ, tượng phật Di Lặc bằng gỗ, tượng gỗ Thần Tài, tượng Quan Công,… Các sản phẩm này đều có công dụng trấn yểm cũng như bảo vệ không gian rất là tốt. Vì vậy, sẽ giúp cho gia chủ được khỏe mạnh – bình an mỗi ngày. 

Tổng hợp những mẫu tượng gỗ phong thuỷ phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây các chuyên gia thiết kế nội thất UMA chia sẻ đến cho khách hàng được biết về những mẫu tượng gỗ đẹp và độc, mang yếu tố phong thủy gồm có: 

Tượng gỗ Di Lặc

Tượng phật Di Lặc bằng gỗ chính là biểu tượng của sự hạnh phúc viên mãn ở trên thế gian. Tượng sẽ miêu tả nụ cười luôn tươi ở trên đôi môi, dù cho 5 – 6 đứa trẻ nghịch phá xung quanh, tuy nhiên ngày vẫn luôn nở nụ cười an nhiên tự tại. Hình ảnh Di Lặc được tiến hành xây dựng dựa trên vị Bố Đại Hòa Thượng của Trung Hoa xưa, trang phục áo vải tùy tiện hở bụng và ngôn ngữ hành vi không câu nệ tiểu tiết. Theo đó, Phật Di Lặc chính là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc.

Khuôn mặt của Đức Phật Di Lặc luôn nở nụ cười hiền lành, vui tươi nên sẽ mang đến cho mọi người một tâm hồn thư thái và bình an nhất. Theo như trong phong thủy, Đức Phật Di Lặc có ý nghĩa mang đến an lành, may mắn và giàu sang cho gia chủ. Đồng thời, hình ảnh của Phật Di Lặc còn thể hiện những mong ước, tâm tư của nhà Phật mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thường được điêu khắc bằng chất liệu gỗ đỏ, gỗ hương, gỗ nu,… 

Mẫu tượng này sẽ được kết hợp cùng với những vật phẩm khác đi kèm như bao tiền, tiền vàng, cành đào/ gốc tùng, gậy như ý,… sẽ trở thành pho tượng gỗ phong thủy mang đến vượng khí và tài lộc cho gia chủ.

Tượng Phật

Thờ tượng Phật gỗ ở trong nhà nhằm thể hiện lòng tôn kính, biết ơn đối với các vị đã có công với nhân loại. Ở trong thế giới tâm linh của đạo Phật thì người theo đạo hoặc mộ đạo thường sẽ  thời tượng Phật Quan ÂM Bồ Tát và tượng Phật Tổ Như Lai. Theo như quan niệm ở trong phong thủy thì Phật bà Quan Âm và Phật Tổ chính là các vị Phật mang đến an lành cũng như hóa giải nạn tai và mang đến bình an cho mọi người.

Bên cạnh đó, tượng Phật theo như trong phong thủy là tượng thiêng liêng sẽ xua đuổi tà ma và mang đến bình anh cho gia chủ. Vì vậy, tượng Phật bằng gỗ luôn được thờ cúng trong không gian riêng, sẽ tách bạch với khu vực sinh hoạt hàng ngày là tốt nhất.

Tượng Gỗ Quan Công

Quan Công dùng với tượng Đạt Ma Sư Tổ chính là 2 phong tượng có khả năng trấn trạch mạnh mẽ nhất hiện nay. Đối với những người làm lãnh đạo, có chức – có quyền thì trưng bày Quan Công trong nhà hoặc ở trong không gian làm việc mang ý nghĩa phong thủy sẽ thể hiện sự uy nghiêm của gia chủ, sẽ hóa giải kẻ xấu gièm pha. Bên cạnh đó, đặt tượng tượng Quan Công bằng gỗ trong nhà đúng vị trí phong thủy còn giúp cho gia đình được bình an và hòa thuận.

Một số những mẫu tượng gỗ Quan Công đẹp nhất thường được tiến hành điêu khắc trong những tư thế như:

 • Tượng Quan Công đọc sách;
 • Tượng Quan Công cưỡi ngựa;
 • Tượng Quan Công cầm đao;

Gương mặt của Quan Công có chút dữ dằn sẽ ngăn chặn kẻ đang có ý đồ xấu hoặc các luồng khí xấu đang ảnh hưởng đến gia đình. Tượng Quan Công thường sẽ được trưng bày tại gia nhiều hơn so với tượng Đạt Ma.

Chia sẻ của các chuyên gia UMA VietNam cho hay, trong phong thủy thì nên đặt tượng gỗ Quan Công theo hướng Tây Bắc của ngôi nhà hoặc là văn phòng và mặt hướng ra cửa với mục đích canh giữ và xua tan tà khí. Tượng Quan Công bằng gỗ là loại tượng gỗ phong thủy nên phải trang trí những khu vực sạch sẽ, trang nghiêm nên không đốt nhang và thờ cúng như Phật; Thần.

Tượng Tam Đa

Ai sống cũng chỉ mong có được 3 chữ trọn vẹn “Phúc – Lộc – Thọ”. Vì vậy, không thể nào không kể đến bộ tượng Tam Đa, cầu cuộc sống hạnh phúc như ý, tiền tài dư dả và sức khỏe được bền lâu

Ý nghĩa của ông Phúc

Đối với ông Phúc sẽ mang ý nghĩa phong thủy lớn đó là phúc đức, tốt lành cho gia chủ. Theo như tương truyền, ông Phúc là quan thanh liêm của triều đình, ông sống đến năm 83 tuổi, có chắt đời thứ 5 (Ngũ đại đồng đường). Theo như trong quan niệm xưa, nhà đông con sẽ là nhà có phục nên hình ảnh ông Phúc sẽ gắn liền với đứa trẻ và có ý nghĩa lớn đó là con cháu đầy đàn – hạnh phúc viên mãn.

Ý nghĩa của ông Lộc

Theo như trong phong thủy ông Lộc có ý nghĩa mang đến sự giàu có – thịnh vượng cho gia chủ. Theo như trong truyền thuyết, ông Lộc được sinh ra ở Giang Tây, làm quan lớn dưới thời Thục Hán. Nhưng ông là một tham quan và cho đến khi ông mất vẫn không có người “nối dõi tông đường”, vì vậy tiền đều rơi vào tay của người ngoài hết. Hình ông Lộc chính là ông màu áo màu xanh lục, bởi theo như trong tiếng Hoa, “lộc” được phát âm gần với “lục” và tay cầm gậy như ý.

Ý nghĩa ông Thọ

Ông Thọ cũng là vị quan lớn, được biết ông không phải tham quan nhưng cũng không giúp ích gì cho đất nước. Ông sống đến năm 125 tuổi và mất trong cô độc bởi vợ con đã mất hết. Ông Thọ sẽ tượng trưng cho sức khỏe – trường thọ với hình ảnh là ông già với bộ râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, trên tay cầm quả đào và thông thường bên cạnh sẽ có thêm con hạc.

Ba ông Phúc – Lộc – Thọ được người Trung dựng lên không phải để thờ mà để cho người đời nhìn vào đó như tấm gương để mọi người lựa chọn được cách sống phù hợp. Hiện nay, mọi người thường đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong nhà với mong muốn cầu phúc đức – sức khỏe – tài lộc.

Tượng gỗ Bát Mã

Tượng gỗ Bát Mã Truy Phong được khắc họa với hình ảnh 8 chú ngựa dũng mãnh tiến về phía trước nhằm thể hiện được ý chí mạnh mẽ, kiên cường, đoàn kết. Tượng gỗ Bát Mã cũng thể hiện được ý chí vô cùng dẻo dai, bền bỉ và luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để hướng đến thành công.

Tượng gỗ Quan Âm

Được biết Quan Âm Bồ Tát là người có tâm lương thiện, luôn yêu thương tất cả mọi người, không oán – không thù, bao dung, vị tha và luôn lắng nghe nỗi bi ai của nhân loại. Vì vậy, tượng gỗ Phật Quan Âm chính là biểu tượng của tâm thiện, bình an và bác ái của mỗi con người.

Tượng gỗ Quan Âm Bồ Tát sẽ mang lại bình an, hóa hung khí và an nhiên cho chính gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, tượng gỗ Khổng Minh cũng được biết đến là vị thánh biểu tượng cho thông minh, trí tuệ và uyên bác được rất nhiều gia chủ lựa chọn để đặt ở trong nhà. Theo trong phong thủy tượng gỗ này sẽ mang đến sự thông minh, sáng suốt và rất tốt đối với những người lãnh đạo, người làm trong nghề luật sư hoặc là kinh tế.

Ý nghĩa của tượng gỗ phong thủy khi để trong không gian phòng khách

Các chuyên gia nội thất UMA cho biết, vì chất liệu gỗ sẽ có độ bền cao, dễ dàng tạo hình nên thường được các nghệ nhân ưu tiên lựa chọn nhằm tạo thành từng bước tượng tinh xảo và có hồn. Theo đó, tượng gỗ phong thuỷ được làm từ chất liệu gỗ và mang ngũ hành Mộc.

Một số những mẫu tượng phong thủy bằng gỗ được gia chủ ưu tiên lựa chọn để trong không gian phòng khách gồm có:

 • Tượng Phật A Di Đà bằng gỗ;
 • Tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ;
 • Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng gỗ;
 • Tượng Gỗ Quan Công đẹp;
 • Tượng Bác Hồ bằng gỗ;
 • Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ;

Một số gia chủ quan niệm rằng, tượng gỗ đẹp để ở trong không gian phòng khách mang ý nghĩa trang trí và giúp cho căn phòng trở nên trang trọng hơn rất nhiều. Nhưng một số người khác cho rằng, tượng gỗ không chỉ mang ý nghĩa trưng bày mà còn ẩn chứa ý nghĩa về mặt phong thủy vô cùng đặc biệt. Vì vậy, từng sản phẩm tượng gỗ phong thuỷ khi để ở trong phòng khách sẽ mang đến một ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

 • Đối với tượng gỗ đẹp về những bậc vĩ nhân, dân nhân kiệt xuất của dân tộc và trên thế giới như Bác Hồ, Bác Giáp,… sẽ mang ý nghĩa bày tỏ về lòng biết ơn vô cùng sâu sắc. Đây cũng là tấm gương sáng để mọi người cùng noi theo, cầu mong bản thân luôn kiên cường và quyết tâm để đạt được từng thành tựu to lớn.
 • Những bức tượng về các vị Phật, Đức Phật, Bồ Tát,… có ý nghĩa cầu mong các vị sẽ phù hộ, che chở cho gia chủ luôn được bình an – tâm an – viên mãn.
 •  Những gia chủ chỉ muốn cần bình an, thuận hòa, tài lộc và cuộc sống sung túc thì thường chọn tượng gỗ Phật Di Lặc, ông Quản Tài, ông Quản Gia, 3 ông Phúc Lộc Thọ để ở trong không gian phòng khách.
 • Tượng gỗ liên quan đến linh vật phong thủy như phượng, rồng, hổ, đại bàng tỳ hưu, sư tử, kỳ lân,… nhằm thể hiện tính vững vàng, mạnh mẽ, tài lộc và thành công.

Những lưu ý quan trọng trước khi mua tượng gỗ phong thủy

Sở hữu sản phẩm tượng gỗ phong thuỷ sẽ giúp cho gia chủ gặp được may mắn – tài lộc, tuy nhiên cũng cần phải có kinh nghiệm cũng như kiến thức nhằn chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Mọi người hãy bỏ túi những lưu ý quan trọng dưới đây để xem xét thật kỹ trước khi có ý định mua tượng gỗ đẹp như sau:

 • Cần xem xét nhu cầu – mục đích mua tượng gỗ: mọi người cần phải định được mua tượng gỗ đẹp để làm gì, vị trí đặt và ý nghĩa tương ứng. từ đó, hãy chọn được kiểu dáng, kích thước, màu sắc và phong cách của tượng gỗ phù hợp với không gian cũng như sở thích của bản thân.
 • Hãy chọn tượng gỗ nguyên mộc: là kinh nghiệm quan trọng để mọi người nhìn được chất liệu, vân gỗ, độ bền hoặc là những lỗi sai ở trên tượng gỗ. Trong trường hợp mua tượng gỗ đã qua sơn, sơn bóng, trang trí thì khó phát hiện được từng khuyết điểm của tượng gỗ và giá thành sản phẩm sẽ cao hơn.
 • Xem xét kỹ chất liệu gỗ của sản phẩm: hãy ưu tiên chọn loại gỗ quý, độ bền cao, vân gỗ đẹp, mùi thơm dễ chịu. Một số loại gỗ mọi người có thể tham khảo như gỗ trắc, hương, lim, gỗ cẩm lai, gỗ thích cứng, gỗ sưa, gỗ giáng hương,…
 • Kiểm tra chất lượng tượng gỗ ở bên ngoài: mọi người nên lưu ý các yếu tố như sau: độ tinh xảo, sắc nét, cân đối, hài hòa, độ tự nhiên, tính thẩm mỹ của tượng gỗ. Đồng thời, hãy kiểm tra thật kỹ tượng gỗ trước khi mua xem có bị mối mọt, bị nứt, cong vênh, bong tróc hoặc là đã qua sửa chữa hay chưa.
 • Tìm địa chỉ tượng gỗ uy tín để mua: mọi người nên tìm đến các đơn vị uy tín như nội thất UMA để sở hữu được mẫu tượng gỗ đẹp với giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Gợi ý lựa chọn tượng gỗ phong thủy đẹp hợp mệnh của gia chủ

Bên cạnh việc chọn lượng tượng gỗ đẹp theo mẫu thì khách hàng hãy lựa chọn tượng gỗ theo phong thủy ngũ hành và theo độ tuổi của gia chủ. Những yếu tố mà mọi người cần phải quan tâm đến nếu như chọn lựa tượng gỗ theo phong thủy ngũ hành gồm có:

 • Loại gỗ;
 • Màu gỗ;
 • Hình tượng của tượng gỗ.

Đối với người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên lựa chọn gỗ có ánh vàng kết hợp với nâu.

Ví dụ: Gỗ bách xanh, gỗ hoàng đàn,… Tránh dùng những loại gỗ có màu đỏ hoặc tính Hỏa. Người mệnh Kim có thể dùng tượng gỗ những linh thú như khỉ, gà, long, kỳ lân, long mã,…

Đối với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hãy lựa chọn những mẫu gỗ có tone màu đen hoặc là vàng sáng. Cũng có thể lựa chọn mun hoặc là gỗ trầm hương. Các loại gỗ này sẽ có màu sắc cũng như tính chất phù hợp với mệnh Thủy hơn cả. Người mệnh thủy có thể sử dụng tượng gỗ Rồng đẹp để phù hợp với ngũ hành.

Đối với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn những loại gỗ có tính nóng, màu đỏ hoặc là màu nâu. Bởi theo như trong phong thủy ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên những người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những loại gỗ khác nhau. Theo đó, người mệnh Hỏa có thể sử dụng tượng linh vật Thiềm Thừ, Tỷ Hưu,… để phù hợp ngũ hành.

Đối với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên lựa chọn những loại gỗ có màu xanh hoặc là màu xanh đen. Ví dụ như gỗ trắc, trầm, mun sẽ có tính thủy. Vì trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc nên sử dụng những loại gỗ có tone màu tối và tính thủy. Người mệnh Mộc cũng hợp với những linh vật mang tính Thủy. Một số các linh vật như tượng gỗ Cá chép hoá Rồng, ngựa phi nước đại hoặc là kỳ lân,…

Đối với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sẽ phù hợp với những loại gỗ có màu vàng nâu, nên lựa chọn những loại tượng gỗ được làm từ gỗ màng tone màu này như hoàng đàn, trầm hương,… Hoặc cũng có thể lựa chọn những loại gỗ có ánh đỏ như gỗ hương đỏ, gỗ sưa,… Còn linh vật phù hợp cho người mệnh Thổ sẽ là tượng gỗ Tỳ Hưu, tượng 12 con giáp bằng gỗ, Rồng phú quý,… là phù hợp nhất.

Nội thất UMA – Địa chỉ cung cấp các mẫu tượng gỗ đẹp, giá cả hợp lý tại Hà Nội

Theo như đánh giá chúng từ phía khách hàng thì đơn vị thiết kế nội thất UMA chính là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp tượng gỗ đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Từng mẫu tượng gỗ đều được dùng chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm, có độ bền cao, vân gỗ đẹp và sẽ có mùi thơm rất dễ chịu. 

Bên cạnh đó, tại cửa hàng UMA có đội ngũ nghệ nhân điêu luyện, với nhiều năm kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy, sản phẩm sau khi được chế tác sẽ có nét đục vô cùng tinh tế và sắc sảo. 

Phương châm của UMA VietNam đó là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sẽ mang lại mức độ hài lòng tốt nhất cho khách hàng. UMA nội thất cũng cam kết cung cấp mẫu tượng gỗ đẹp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với chi phí phải chăng nhất.

Khi khách hàng quyết định mua tượng gỗ UMA VietNam sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mức độ bền của sản phẩm theo thời gian. Tại cửa hàng UMA cũng luôn tung ra rất nhiều các chính sách ưu đãi, chính sách hấp dẫn tri ân đến quý khách hàng:

 • Chính sách đổi trả: hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ khi khách hàng nhận hàng. Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn UMA VietNam.
 •  Hỗ trợ sửa chữa miễn phí: trong thời gian 90 ngày sau khi nhận sản phẩm, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí và bảo đảm luôn ở trình trạng tốt nhất.
 • Hỗ trợ sửa chữa sau thời gian bảo hành: sau khi đã hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ sửa chữa sản phẩm với mức phí tốt nhất cho khách hàng.
 • Giao hàng nhanh và trên toàn quốc: dịch vụ giao hàng toàn quốc nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm khi đến tận tay khách hàng sẽ an toàn và kịp thời nhất.
 • Lắp đặt tận nhà: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt sản phẩm tận nhà, nên mọi người hoàn toàn yên tâm.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt: UMA VietNam hiện cung cấp rất nhiều các phương thức thanh toán linh hoạt, gồm có thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, kiểu tra – thanh toán ngay tại nhà.
 • Hỗ trợ chiết khấu: khi khách hàng mua sản phẩm tại nội thất UMA sẽ được chiết khấu % tương ứng (tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau).